Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc đất đai chi tiết, chính xác nhất Leave a comment

Thám tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc đất đai với những thông tin chính xác về mảnh đất hoặc căn nhà mà bạn đang băn khoăn chọn lựa có nên mua hay không?

Để mua bất cứ một căn nhà hoặc một mảnh đất nào đó bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Chính vì vậy khi nắm bắt được những thông tin cụ thể về mảnh đất hoặc ngôi nhà đó bạn sẽ an tâm mua mà không gặp phải vướng mắc gì.

Hiện nay sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc đất đai là một trong những phương phát tốt nhất giúp khách hàng điều tra được chính xác nhất về thông tin đất đai. Thám tử Nhật Minh là đơn vị thám tử tư hoạt động với các dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Vì sao cần điều tra nguồn gốc đất đai?

Có rất nhiều lý do khiến bạn và gia đình cần phải tìm hiểu về nguồn gốc đất đai hoặc căn nhà mình muốn mua với mục đích sau:

  • Đầu tiên bạn cần phải nắm được mảnh đất, căn nhà mình muốn mua có nằm trong trong diện quy hoạch của địa phương hay không ? Nghiên cứu về sổ đỏ của căn nhà là thật hay giả? Khu đất có thuộc quyền sở hữu của nhiều người hay không? Và tìm hiểu về diện tích sử dụng thực tế bên ngoài và trong sổ đỏ có ăn khớp với nhau không để tránh những rủi ro có thể xảy ra.
  • Nắm rõ được lịch sử của mảnh đất hoặc ngôi nhà muốn mua: Tìm hiểu kỹ xem chúng có gặp những vấn đề như người sống trong nhà bị đau ốm thường xuyên, gặp phải những tai họa không đáng có,…Tìm hiểu thêm một số vấn đề về tâm linh với khu đất hay ngôi nhà.

  • Tìm hiểu về vị trí của mảnh đất hoặc ngôi nhà: Nếu sinh sống lâu dài tại địa điểm này thì có thuận tiện hay không? Có gần với các khu trường học, chợ khu vui chơi hay không? Có thuận tiện đi lại hay không?
  • Tìm hiểu về vấn đề an ninh: Nắm được thông tin về khu vực có mảnh đất hay ngôi nhà định mua có bảo đảm an ninh tốt hay không? Có thường xuyên xảy ra những vấn đề trộm cắp, xung đột hay không?
  • Hiểu qua được những thành phần xã hội và thành phần dân cư tại khu mà mình chuẩn bị sinh sống để quyết định xem có làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và con cái của mình hay không?

Vấn đề điều tra về nguồn gốc đất đai là một vấn đề rất quan trọng đối với những người chuẩn bị mua bán chúng. Bạn cần trở thành một người thật tỉnh táo để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc đất đai bởi công ty thám tử tư?

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc đất đai là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Với dịch vụ này đội ngũ thám tử của Nhật Minh sẽ giúp khách hàng nhận được toàn bộ những thông tin cần thiết về nguồn gốc đất đai và chúng tôi đã chỉ ra ở trên. Ngoài ra sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc đất đai, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Quý khách hàng không thể tự mình điều tra nguồn gốc thông tin về ngôi nhà hoặc mảnh đất muốn mua cụ thể và chính xác với toàn bộ thông tin như đối với việc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra.
  • Thông tin cung cấp hoàn toàn chính xác và khách quan nhất.
  • Thông tin được tìm kiếm và thu thập một cách nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng trong khi đang phân vân quyết định có nên mua hay không?
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và tuyệt đối không làm việc hai mang.
  • Ngoài việc khách giúp khách hàng điều tra nguồn gốc đất đai, thám tử Nhật Minh còn hướng dẫn khách hàng làm những thủ tục, hoàn thiện giấy tờ mua bán và đăng ký quyền sở hữu khi khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có bất cứ nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc đất đai chỉ cần liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử Nhật Minh, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng thực hiện những thủ tục và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *