Muốn tìm thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ nhất bao nhiêu tiền? Leave a comment

Bạn muốn tìm thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ nhất ở Hà Nội nhưng không biết bao nhiêu tiền? Với chi phí giá cực rẻ, cam kết uy tín, bí mật cho khách hàng, dịch vụ thám tử tư Nhật Minh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ thám tử tư giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất ở đâu Hà Nội?

Với nhu cầu của đời sống gia đình, kinh doanh thị trường thì dịch vụ thám tử tư hiện đang rất thịnh hành. Câu hỏi vẫn được đặt ra nhiều nhất đó là dịch vụ thám tử tư bao nhiều tiền và ở đâu Hà Nội giá rẻ nhất và đảm bảo uy tín, bí mật nhất cho khách hàng là một điều vô cùng quan trọng?

Ở Việt Nam, dịch vụ thám tử tư đã được ra đời khoảng hơn 10 năm và hiện nay đang là một dịch vụ cần thiết đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ thám tử tư là dịch vụ thực hiện theo dõi, điều tra, giám sát, xác minh,… những vụ việc, vấn đề một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng.

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử tư giá rẻ, có chi phí bao nhiêu tiền? Thuê thám tử tư ở đâu Hà Nội rẻ nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ thám tử tư đem lại.

Thuê thám tử tư làm gì?

Mỗi một khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử tư đều có một mong muốn và nhu cầu khác nhau. Dịch vụ thám tử tư cung cấp nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu cho đại đa số khách hàng. Vậy thuê thám tử tư để làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của câu hỏi này.

Dịch vụ thám thử tư thường cung cấp một số loại dịch vụ phục vụ khách hàng dưới đây:

Theo dõi ngoại tình

Dịch vụ theo dõi ngoại tình là dịch vụ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về người vợ, người chồng của mình có đang ngoại tình hay không? Chồng/vợ sắp cưới của mình có đang lừa dối mình không? Người yêu bao nhiêu năm đang có những dấu hiệu thay đổi mà không biết nguyên nhân vì sao? Dịch vụ theo dõi ngoại tình với mục đích cung cấp thông tin cho khách hàng về những hoạt động của người cần nắm bắt thông tin với phương châm hoạt động tuyệt đối giữ bí mật cá nhân và không làm ảnh hưởng đến danh dự của khách hàng.

Dịch vụ truy tìm người bỏ đi, thất lạc

Khi gia đình bạn có bất cứ người thân, trẻ nhỏ, người cao tuổi mất liên lạc từ nhỏ hay bỏ đi do mẫu thuẫn gia đình hoặc nghi có dấu hiệu bắt cóc thì dịch vụ thám tử này sẽ giúp bạn tìm người bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Được coi là dịch vụ thám tử tư giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội cung cấp cho khách hàng về thông tin nơi ở, hiện đang làm gì, sinh sống ra sao với quy trình tìm hiểu bí mật nhất?

Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái

Đời sống xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người phải chạy theo guồng quay vì vậy mà mất đi thời gian chăm sóc những người thân trong gia đình, nhất là bố mẹ đối với con cái của mình. Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái giúp cha mẹ nắm bắt được thông tin con cái mình có đi học đầy đủ hay không? Đang tiếp xúc với những ai, có lý lịch tốt hay không? Hay chỉ đơn giản là bảo vệ con mình khỏi những tệ nạn xã hội. Sử dụng dịch vụ theo dõi, giám sát con cái, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm làm việc và công tác tốt.

Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

Đây là dịch vụ rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp đang có những sản phẩm trên thị trường được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm việc bất chính khi là giả, làm nhái lại các sản phẩm của những doanh nghiệp lớn đang được yêu thích trên thị trường. Việc này không những khiến người tiêu dùng phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng mà còn làm giảm uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ thám tử tư truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái ra đời với mục đích cung cấp đầy đủ thông tin về đơn vị làm giả, làm nhái hàng của doanh nghiệp mình, nắm bắt được các bằng chứng có thể giúp doanh nghiệp sử dụng làm tài liệu tố tụng trước pháp luật.

Dịch vụ an ninh, trộm cắp tài sản

Khi doanh nghiệp của bạn có bất cứ hàng hóa bị mất cắp, mất cắp bí mật kinh doanh hay rò rỉ thông tin về dự án với doanh nghiệp đối thủ mà chưa biết rõ thủ phạm là ai. Những vấn đề này xảy ra rất có thể là do chính những người trong doanh nghiệp thực hiện. Vì vậy dịch vụ an ninh, trộm cắp tài sản sẽ giúp bạn điều tra ra chân tướng sự việc một cách bí mật, tuyệt đối an toàn và thu thập đầy đủ những bằng chứng có liên quan, có thể phục vụ tốt nhất nếu xảy ra các mâu thuẫn tranh chấp.

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Khi cá nhân, doanh nghiệp đang có bất cứ khoản nợ nào mà không thể thu hồi thì dịch vụ thám tử thu hồi công nợ sẽ giúp bạn thu hồi các khoản nợ một cách nhanh chóng bằng những biện pháp nghiệp vụ, không trái với pháp luật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài những dịch vụ mà thám tử tư cung cấp bên trên còn một số những loại dịch vụ khác như: Dịch vụ thám tử tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, điều tra kênh phân phối bán hàng, dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều,… Khách hàng sẽ được tư vấn những lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

Muốn thuê thám thử ở Hà Nội bao nhiêu tiền giá rẻ nhất?

Hiện nay ở Hà Nội cũng như các thành phố lớn, dịch vụ thám tử tư xuất hiện rất nhiều. Nhưng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư như thế nào? Giá thuê thám tử tư phù hợp là những tiêu chí được đặt ra hàng đầu.

Thuê thám tử tư ở mỗi dịch vụ sẽ có những chi phí khác nhau tùy vào từng loại hình dịch vụ. Đối với những dịch vụ đòi hỏi sự phức tạp như dịch vụ an ninh, trộm cắp hoặc tìm người thất lạc,…sẽ có chi phí cao hơn vì quá trình điều tra sẽ cần đến các nghiệp vụ chuyên môn cao và quá trình thực hiện phức tạp.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội và tại mỗi đơn vị không giống nhau. Rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu được thám tử phải thực hiện những công việc gì vì vậy thường thắc mắc giá thuê thám tử tư cao. Hầu như tất cả các dịch vụ thám tử tư, thám tử đều phải làm việc khoảng 12 tiếng một ngày nhưng thời gian thực tế còn có thể lên đến 14 đến 15 tiếng. Việc giám sát chỉ cần xảy ra một vài sơ xuất cũng có thể khiến đối tượng đi khỏi tầm kiểm soát và còn phải kể đến vấn đề an toàn khi theo dõi. Dù làm việc trong bất cứ hoàn cảnh nào, trời mưa hay nắng cũng phái đứng ngoài trời quan sát đối tượng, vấn đề ăn uống và vệ sinh cá nhân cũng gặp phải rất nhiều khó khăn,… Chính vì vậy chi phí của các dịch vụ thám tử sẽ phù hợp với chất lượng công việc và kết quả đem lại lại chi khách hàng. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chi phí thuê thám tử tư.

Thuê thám tử tư ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất?

Nếu bạn còn đang phân vân về dịch vụ thám tử tư giá rẻ và uy tín ở Hà Nội thì Thám tử Nhật Minh là một trong những đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của bạn. Dịch vụ thám tử của Nhật Minh mang đến cho khách đầy đủ các gói dịch vụ tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Dịch vụ thám tử tư của Nhật Minh được thực hiện bởi đội ngũ thám tử có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản, có nhiệt huyết với nghề và luôn hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu. Ngoài ra dịch vụ thám tử Nhật Minh còn trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, phục vụ cho quá trình theo dõi, giám sát, lấy thông tin đạt kết quả tốt nhất.

Giá thuê dịch vụ thám tử tư Nhật Minh sẽ có giá trị khác nhau với từng gói dịch vụ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ thám tử của Nhật Minh vì chúng tôi luôn đặt chất lượng hoạt động lên hàng đầu và lấy chữ tín với khách hàng làm cốt lõi giá trị trong hoạt động của mình.

CÔNG TY THÁM TỬ NHẬT MINH
Điện thoại: 0126.738.6666
Email: thamtunhatminh88@gmail.com
Web: http://thamtunhatminh.vn
Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á. Số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy. Hà Nội
Mst: 0107734317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *