Những cách giáo dục dễ dàng khiến con cái hư hỏng

Không phải cách dạy dỗ con cái nào của các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn đúng. Có nhiều trường hợp dạy con sai cách đã vô tình gây nên cho con cái những hành vi xấu.

Rất nhiều các bậc phụ huynh tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái của văn phòng thám tử Nhật Minh để nhờ cậy hỗ trợ báo cáo tình hình của con cái mình vì con không nghe lời cha mẹ, thường xuyên đi sớm về khuya, có những hành vi không đúng mực.Tìm hiểu những nguyên nhân sâu xa của sự việc thì chúng tôi nhận thấy rằng có một vài trường hợp con cái bỏ đi là do tác động từ bên ngoài nhưng cũng có một số trường hợp là do cách giáo dục của cha mẹ từ bé không phù hợp dẫn đến con cái có những hành vi không đúng mực.

Những phương pháp dạy dỗ con cái không đúng cách

Mỗi bậc cha mẹ sẽ áp dụng cho mình một phương pháp dạy con khác nhau, cho dù trẻ ở độ tuổi nào cũng cần lựa chọn phương pháp phù hợp. Đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên, nếu không có phương pháp đúng thì trẻ dễ dàng buông thả, chán ghét gia đình hoặc xa vào những tệ nạn xấu. Dưới đây là một số cách giao tiếp và dạy dỗ con cái mà cha mẹ có con trong độ tuổi vị thành niên cần lưu ý.

Cắt giảm chi tiêu của trẻ

Cha mẹ thường có phương pháp cắt giảm chi tiêu của con cái khi thấy con sử dụng tiền sai mục đích. Ví dụ điển hình đó là thấy con chơi thường đi chơi game quá nhiều nên cắt giảm chi tiêu của con, nhưng không những con không nghe lời mà còn tiếp tục chơi với số tiền không biết ở đâu ra.

Việc cắt giảm chi tiêu của con cái, dễ dàng khiến cho trẻ cảm thấy bất mãn, có thể xảy ra tình huống trẻ tìm cách xoay tiền hoặc hùa theo bạn xấu ăn cắp. Với những trường hợp này cha mẹ nên dạy trẻ hiểu về giá trị của đồng tiền cũng như sắp xếp phù hợp giữa việc chơi và học.

Mắng con bằng những lời thiếu kiềm chế

Con cái khi bước vào độ tuổi vị thành niên thường bắt đầu dễ tự ái vì những lời nói nặng của cha mẹ. Khi thấy con có những biểu hiện như lười học, mải chơi nhiều bậc phụ huynh thường la mắng con bằng những lời lẽ như khẳng định con mình là đứa trẻ hư hỏng hoặc không làm được việc gì. Mặc dù những lời nói đó của cha mẹ không có hàm ý như vậy nhưng nó dễ dàng gây tổn thương cho trẻ. Tạo cho trẻ suy nghĩ mình đúng là đứa trẻ hư. Có những trường hợp trẻ còn tiêu cực, sợ hãi cha mẹ, bỏ nhà đi bụi để không phải nghe những lời la mắng.

Bêu riếu trể trước mặt những người khác

Trẻ ở độ tuổi vị thành niên có lòng tự trọng rất lớn và thường bị tự ti và xấu hổ. Chính vì vậy khi cha mẹ có những hàng động bêu riếu con trước mặt người khác hay so sánh trẻ với những đứa trẻ khác sẽ làm trẻ càng tự ti về bản thân, cảm thấy xấu hổ, tự thu mình lại hoặc tìm đến những thú vui bên ngoài để giải tỏa.

Đánh con

Đã có không ít phụ huynh dùng hình phạt này để trách tội con cái mình trong lúc không bình tĩnh mà không biết rằng việc làm này dễ khiến trẻ bị tổn thương , xúc phạm và tạo ra khoảng cách với cha mẹ. Sử dụng biện pháp này khiến trẻ không những không suy nghĩ mà còn trở nên lì lợm hơn thậm chí có khuynh hướng bạo lực hoặc bỏ nhà đi vì cảm thấy chán ghét gia đình.

Vì vậy cho dù con có bất cứ sai phạm gì cha mẹ cũng cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và dạy bảo con bằng cách chia sẻ, đưa ra hướng đi đúng cho trẻ.

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái

Trong những trường hợp dưới đây, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến biểu hiện đó của con cái mình mà không nên vội va, la mắng con.

 • Thường xuyên xin tiền cha mẹ mà không có lý do chính đáng.
 • Phát hiện ra con nói dối để xin tiền nhiều lần.
 • Xuất hiện những cuộc gọi bất thường.
 • Thời gian biểu thay đổi không hợp lý.
 • Uống rượu, hút thuốc lá.
 • Giao lưu với những người bạn xấu

Với những trường hợp trên thì tìm hiểu nguyên nhân của sự việc rồi tìm cách giải quyết và biện pháp đúng đắn nhất đối với các bậc phụ huynh. Chính vì vậy dịch vụ theo dõi, giám sát con cái của Nhật Minh ra đời với mục đích hỗ trợ các bậc phụ huynh giám sát con cái mình với những thông tin như: Việc làm trong ngày, mối quan hệ,…bằng những hình ảnh, video và bằng chứng chính xác nhất để các bậc phụ huynh có phương pháp dạy dỗ con em mình phù hợp.

Nguyên nhân và cách xử lý khi con cái bỏ nhà đi bụi

Con cái bỏ nhà đi bụi, đi theo bạn bè là những nỗi lo thường trực của các bậc cha mẹ. Để giải quyết và ngăn chặn tình trạng này các bậc cha mẹ cần nắm được những nguyên nhân sâu xa đẫn đến việc này.

Theo thống kê của văn phòng thám tử Nhật Minh thì hiện tượng con em bỏ nhà đi bụi đang ngày càng gia tăng. Mỗi năm có rất nhiều các bậc phụ huynh tìm đến văn phòng thám tử để nhờ hỗ trợ giải quyết vấn đề này.

Con trẻ bỏ nhà đi có thể do rất nhiều nguyên nhân như những yếu tố tác động từ bên ngoài hoặc cũng có thể nguyên nhân chính là do các bậc phụ huynh chưa có phương án giáo dục con hiệu quả hoặc áp đặt lên con em mình những điều không thích hợp.

Những nguyên nhân có thể dẫn đến bỏ nhà đi bụi ở con cái

Qua sự điều tra cũng như sự cung cấp thông tin của những gia đình đã từng có trẻ đi bụi. Đội ngũ thám tử Nhật Minh có thể thống kê ra những lý do khiến trẻ đi bụi như sau:

 • Cuộc sống gia đình không hạnh phúc, cha mẹ có hiện tượng bất hòa, cãi vã khiến cho con cái đến tuổi nhận thức được cảm thấy chán nản với cuộc sống gia đình của mình dẫn đến hiện tượng bỏ đi. Ngoài ra có những gia đình không chỉ có những hành động bất hòa thông thường mà còn có hiện tượng bạo lực khiến trẻ cảm thấy sợ hãi cha mẹ đánh đòn mỗi khi gặp phải vấn đề sai phạm.
 • Cha mẹ bận phát triển kinh tế dẫn đến không có thời gian quan tâm và chăm sóc con cái của mình khiến trẻ cảm thấy bị lạc lõng và bỏ rơi. Từ đó khiến trẻ bị tủi thân, chưa suy nghĩ được nhiều và bỏ nhà đi như một cách thể hiện sự thu hút từ cha mẹ của mình.
 • Ở môi trường bên ngoài con cái thường giao lưu với những nhóm bạn xấu, dẫn đến bị lợi dụng và do sự thiếu quan tâm của trẻ khiến cho trẻ thiếu sự quan tâm dẫn đến tình trạng bị lợi dụng, lôi kéo và bỏ nhà ra đi.

 • Phương pháp quản lý của cha mẹ không đúng cách. Có thể cha mẹ đã quản lý quá khắt khe dẫn đến con cái không có không gian riêng tư, không được làm những việc mình yêu thích nên muốn bỏ đi để được sống tự do và được là những điều mình bị cấm đoán.

Những nguyên nhân xuất phát từ những bậc cha mẹ tưởng chừng chỉ đơn giản nhưng đã để lại hậu quả và trở thành nguyên nhân khiến con cái bỏ nhà ra đi.

Những hậu quả xấu có thể xảy ra khi con cái bỏ nhà đi

 • Trẻ khi bỏ nhà đi bụi khi chưa có đủ ý thức về bản thân dễ dàng bị những kẻ xấu lôi kéo và lợi dụng vào những hoạt động bóc lột đến sức lao động, hoạt động trái pháp luật hoặc cũng có thể là xâm hại tình dục.
 • Khi gặp phải tình trạng chán nản, chán gia đình trẻ rất dễ có những hành động tiêu cực, mất niềm tin. Nghiêm trọng hơn là con cái có thể tìm đến cái chết để giải thoát.
 • Khi con cái tiếp xúc với môi trường bên ngoài khi bỏ đi, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi vị thành niên tiếp xúc với những thủ đoạn mưu sinh bên ngoài rất có thể trở nên tàn bạo, vô cảm hoặc trở thành tội phạm nguy hiểm đến xã hội.
 • Con cái bỏ nhà đi khi trên người không có tài sản có thể dẫn đến hiện tượng trộm cắp hoặc cũng có thể ăn xin để kiếm tiền. Tình trạng này vừa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lại có thể hủy loại đến đạo đức và tương lai của con cái.

Cách giải quyết trường hợp con cái bỏ nhà đi bụi

Đầu tiên để ngăn chặn tình trạng này, cha mẹ cần xem lại cách giáo dục con cái của mình đã phù hợp hay chưa. Tìm kiếm những phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ có một ý thức và môi trường sống tốt, không bị ảnh hưởng từ những tác động từ bên trong và bên ngoài gia đình.Với những gia đình gặp phải tình trạng có trẻ bỏ nhà đi thì biện pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ đi, thất lạc.

Thám tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ đi sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm kiếm con em của mình một cách nhanh chóng chính xác bao gồm những thông tin như địa chỉ, mối quan hệ, tình trạng và nhất là nguyên nhân khiến trẻ bỏ đi.

Sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ đi, thất lạc và một phương pháp hoàn toàn phù hợp trong trường hợp trẻ bỏ đi, giúp cha mẹ giải quyết những nỗi lo về con cái của mình.

Những dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn có thể đang ngoại tình

Những mâu thuẫn, khúc mắc trong gia đình rất dễ khiến cho người đàn ông của bạn ngoại tình. Vì vậy khi nắm bắt được dấu hiệu ngoại tình của chồng sẽ giúp người vợ dễ dàng ngăn chặn và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chồng ngoại tình là một trong những vấn đề mà không một người phụ nữ nào mong muốn. Người đầu ấp tay gối của mình có những biểu hiện lạnh nhạt và có người phụ nữ khác ở bên ngoài nếu khi phát hiện người vợ không biết cách xử lý khéo léo có thể dẫn đến sự tan vỡ trong hôn nhân.

Rất nhiều người vợ khi tìm đến với Thám tử Nhật Minh đều có những mối băn khoăn và nghi ngờ về người chồng của mình ngoại tình. Qua những thông tin được cung cấp và qua quá trình điều tra chúng tôi tổng hợp được thì người chồng khi ngoại tình thường có những biểu hiện dưới đây.

Chăm chút về ngoại hình

Chồng có những biểu hiện lạ về cách chăm sóc bản thân hoặc ngoại hình của mình. Trước đây chồng không quá chú trọng về đầu tóc thì nay thường xuyên đi cắt tóc hoặc sử dụng gel tạo nếp, xịt tạo nếp hoặc dùng nước hoa mà trước đây chưa từng dùng. Có thể rất dễ là dấu hiệu mà chồng đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới.

Có sự thay đổi trong thời gian

Các cuộc hẹn được chồng nói là cuộc hẹn công việc ngày càng dày đặc vào những thời gian đặc biệt như buổi tối hoặc những ngày nghỉ,…Nếu xuất hiện liên tục và thường xuyên thì bạn cũng không nên chủ quan vì có thể chồng đang viện cớ để gặp gỡ người tình.

Hờ hững chuyện chăn gối vợ chồng

Chuyện chăn gối vợ chồng là nhu cầu sinh lý của hai người, nhất là với đàn ông. Nhưng bạn đột nhiên thấy chồng hờ hững với chuyện chăn gối thì rất có thể người chồng đã có sự thỏa mãn từ bên ngoài. Hoặc cũng có thể người chồng đột nhiên quá nhiệt tình cũng có thể là vì anh ta đang muốn che đậy việc làm sai trái của mình.

Có những khoản chi tiêu không chính đáng

Những khoản tiền mà chồng của bạn làm ra trước đây thường đưa cho vợ đến 70% hoặc 80% thì nay chỉ đưa cho vợ một nửa mà không giải thích được rằng khoản chi tiêu đó sử dụng với mục đích gì thì rất có thể anh ta đang sử dụng tiền vào mối quan hệ khác.

Không cho vợ sử dụng đến thiết bị điện thoại cá nhân

Điện thoại của chồng cài mật khẩu không cho vợ biết hoặc cài mật khẩu ở những phần như zalo, facebok, tin nhắn thì chắc chắn chồng của bạn đang muốn dấu diếm một vấn đề gì đó. Hoặc những hành động như ra ngoài nghe điện thoại, nhắn tin thường xuyên thì bạn cũng không thể bỏ qua.

Tính cách thay đổi

Chồng bạn có những biểu hiện tính cách thay đổi thất thường có thể là vui hoặc buồn mà không phải vì công việc. Thường xuyên để ý đến những điều phụ nữ thích hoặc có thể cáu gắt với vợ bởi những lý do vụn vặt.

Quan tâm hoặc hờ hững với vợ

Người chồng có dấu hiệu ngoại tình thường quan tâm vợ hoặc cũng có thể hờ hững. Có rất nhiều đàn ông ngoại tình bên ngoài và về nhà chiều chuộng vợ để coi như một sự bù đắp với người vợ của mình. Hoặc vì quá bận tâm với mối quan hệ với người phụ nữ bên ngoài mà hờ hững và thiếu quan tâm với vợ.

Cho dù người chồng có bất cứ biểu hiện khác thường nào thì vợ cũng cần chú ý và không thể bỏ qua. Để ý hơn đến hành động của chồng giúp phát hiện ra vấn đề ngoại tình sớm và có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chồng có những biểu hiện lạ có thể là đang chán vợ, sắp ngoại tình hoặc đang ngoại tình. Trong những trường hợp này vợ không lên làm quá để mối quan hệ trở nên căng thẳng. Thám tử Nhật Minh thường tư vấn cho những người vợ khi tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình đó là khi tìm kiếm được thông tin chồng ngoại tình nên tìm hiểu lý do vì sao chồng ngoại tình để có hướng giải quyết phù hợp. Rất nhiều trường hợp chồng ngoại tình bắt nguồn từ nguyên nhân do vợ thường xuyên cáu gắt với chồng, không chia sẻ được với chồng những khó khăn trong cuộc sống hoặc không đáp ứng được chuyện chăn gối,…Cũng có thể một trong số những biểu hiện kể trên là do chồng quá căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và áp lực cuộc sống cứ không phải vì ngoại tình.

Vì vậy nếu nghi ngờ chồng có dấu hiệu ngoại tình bạn không nên làm quá khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng mà hãy điều tra rõ ràng và chính xác thì mới đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Khi chồng mình chưa đến mức không thể tha thứ được thì hãy thật khéo léo kéo chồng về để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình thì hãy để Nhật Minh giúp bạn bằng cách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Nhật Minh để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Công ty thám tử Nhật Minh

Công ty thám tử Nhật Minh Trải qua nhưng năm tháng hoạt động chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử Nhật Minh tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử Nhật Minh chúng tôi hãnh diện vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư.

Thám Tử Nhật Minh  luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Nhật Minh là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Thám tử Nhật Minh luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi  theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử của Nhật Minh, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

Với phương châm “Uy Tín, Trung Thực, Bảo Mật” chúng tôi phục vụ qúy vị với các dịch vụ sau :

1. Tìm kiếm, theo dõi, giám sát xác minh thông tin theo yêu cầu.
2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.
3. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm.
4 . Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.
5 . Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi.
6. Quản lí, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình.
7. Tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

Về dân sự

1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.
2. Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
3. Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.
4. Cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.
5. Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

Thám tử tư Nhật Minh cam kết

1. Luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng.
2. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
3. Trung thực, tận tâm với khách hàng.
4. Luôn giữ bí mật trong khi làm việc.
5. Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.
6. Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật…
7. Phương trâm, nguyên tắc hoạt động của văn phòng : Uy tín – Bí mật – Khách quan.

CÔNG TY THÁM TỬ NHẬT MINH
Điện thoại: 0126.738.6666
Email: thamtunhatminh88@gmail.com
Web: http://thamtunhatminh.vn
Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á. Số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy. Hà Nội

Dịch vụ thám tử giám định ADN, giám định mẫu tóc, giám định mẫu máu

Dịch vụ thám tử giám định ADN, giám định mẫu tóc, giám định mẫu máu…nhanh nhất, chính xác nhất

Thám tử tư thông qua các cuộc gọi và email của các khách hàng có nhu cầu Giám Định ADN ngày càng tăng. Trên thực tế , theo các chuyên gia hôn nhân gia đình, hầu hết các vụ tan rã gia đình đều có những dấu hiệu lạ nhưng không phải người trong cuộc nào cũng nhận ra, thậm chí nhiều người còn lờ đi. Nhưng ngó lơ trước dấu hiệu lạ sẽ làm mọi chuyện xấu hơn và vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Nhớ một trường hợp khách hàng hồi tháng 8. Người chồng đến văn phòng thám tử Nhật Minh chúng tôi nhờ theo dõi cô vợ. Thời gian gần đây vợ hay đi ra ngoài cùng con vào những thời điểm..đặc biệt. Nhiều khi trời mưa, chỉ lấy lý do đi mua bánh, mua sữa cho con cô cũng bồng đứa son hai tuổi đi, anh giữ ở nhà thế nào cô nhất định không để.

Thế rồi kết quả của các thám tử khiến người chồng không ngờ, cô vợ anh vẫn lên lạc ‘’thân mật’’với người yêu cũ.

Con anh đã 2 tuổi, càng lớn nó lại càng bộc lộ những nét không ‘’giống anh’’. Vợ có tính ngoại tình như vậy, sinh nghi anh đã bí mật nhờ công ty thám tử Nhật Minh giám định ADN cho mình và đúng như dự đoán, đứa trẻ không phải là con anh.

Những cuộc giám định ADN mang lại cho con người ta sự thật rõ ràng nhất nhưng trong một vài hoàn cảnh, sự thật mà nó mang lại khiến nhiều khách hàng mà công ty thám tử Nhật Minh chúng tôi từng tiếp nhận hồ sơ lại không thực sự mong muốn.

Dịch vụ xét nghiệm ADN của công ty thám tử sẽ giúp bạn giải tỏa nghi ngờ, phơi bày sự thật trong thời gian sớm nhất.
Bước 1: Bạn hãy thật bình tĩnh nếu bạn có nghi ngờ điều gì đó bất ổn với gia đình của bạn.

Bước 2: Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ qua Hotline:  0126.738.6666

Bước 3: Sau đó bạn sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN
–    Giữ tất cả thông tin của quý khách hàng cung cấp và các thông tin do văn phòng điều tra một cách bí mật nhất đảm bảo không cho bất kỳ ai biết

–    Chịu trách nhiệm mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật

–    Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi ký hợp đồng thám tử cũng như không đi đến ký hợp đồng.

–    Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.

–    Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích

—————————————————————

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, bảo vệ an toàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu, những thông tin cần thiết liên quan trực tiếp đến đối tượng được bảo vệ, giám sát, theo dõi…
Bước 2:phân tích, lập ra kế hoạch chi tiết cho từng bước tiến hành nhiệm vụ sao cho hiệu quả nhất.
Bước 3: Tiến hành từng bước theo đúng kế hoạch đã đề ra và tiến hành giám sát, điều tra mọi hoạt động và khoanh vùng những đối tượng liên quan…
Bước 4: Thu thập những thông tin, hình ảnh, bằng chứng, ghi âm, video…
Bước 5: Báo cáo thường xuyên, cập nhập thông tin, hình ảnh, bằng chứng với khách hàng thường xuyên theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Bước 6: Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý những tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề sao cho hiệu quả và tốt nhất…

—————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty Nhật Minh để ký hợp đồng.

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á. Số 9 phố Duy Tân Cầu Giấy. Hà Nội

Cách 2: Khách hàng liên hệ thông qua số Hotline của công ty : 0126.738.6666 

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng  nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 

– Với NHẬT MINH :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn NHẬT MINH là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

THÁM TỬ CÔNG NGHỆ CAO – CAM KẾT 7 NGÀY CÓ KẾT QUẢ / CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ PHẦN MỀM THEO DÕI, ĐỊNH VỊ,…TRÊN ĐIỆN THOẠI
LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VI, THEO DÕI,…TRÊN Ô TÔ VÀ XE MÁY / KÝ HỢP ĐỒNG KHI HÀI LÒNG KẾT QUẢ

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Công ty Thám tử Nhật Minh là công ty hàng đầu Hà Nội về dịch vụ điều tra, tìm kiếm, thu thập thông tin, hình ảnh, video,… về dịch vụ theo dõi ngoại tình. 

Bạn chấp nhận bị lừa dối , bị phản bội hay bạn sẽ quyết tâm tìm ra sự thật. Hạnh Phúc Hay Là Chia Ly? Hãy ngăn chặn khi mọi chuyện chưa đi quá xa, còn cơ hội để cứu vãn 1 hạnh phúc gia đình, Vợ, Chồng đoàn tụ, con cái có bố, có mẹ…. Ngoại tình lỗi thuộc về ai hay người thứ 3???

Câu chuyện thám tử kể lại về các trường hợp đã gặp phải và chính bản thân khám phá để tìm ra sự thật cho khách hàng. Vậy bạn đang ở tình huống nào:

 • Gặp người thứ 3 ngây thơ, vô tội, không nhẽ chỉ còn nước ly hôn?
 • Con gái yêu trai nghèo vượt khó, thề non hẹn biển để rồi khi thành đạt lại đổ đốn cặp bồ?
 • Chồng đi công tác xa nhà vợ ở nhà hú hí với tình cũ?
 • Chồng ngang nhiên cặp bồ thách thức vợ bắt được tại trận.
 • Chàng trai đi bộ đội người yêu ở nhà được người mới tỏ tình.
 • Chồng lấy lý do đi công tác rồi mang “hàng xách tay” theo.

Có nhiều khách hàng trước khi đến với công ty chúng tôi do quá nóng vội đã tự mình theo dõi, tìm kiếm thông tin của người thứ 3, do chồng mình quá khôn ngoan và hoàn hảo trong việc đối phó với vợ nên các bà vợ đã không làm được gì mà ngược lại làm cho các ông chồng đề phòng và cẩn thận hơn. Vì vậy chúng tôi khuyên tất cả các khách hàng ĐỪNG MANG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH ra để mạo hiểm. Bạn đang lo lắng, sợ hãi… Hãy để chúng tôi chia sẻ và tư vấn cho các bạn.

Bạn nên làm gì khi nhận thấy bạn đời đang có những “dấu hiệu lạ”?
…….
– Bạn hãy thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…
…….
– Bạn hãy liên lạc ngay với công ty thám tử tư để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline.
……..
– Sau đó bạn sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.
…….
– Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Công ty thám tử Nhật Minh hoạt động trên sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, với đội ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp làm việc với phương châm Uy tín – Bảo mật là trách nhiệm của công ty. Xin được thông báo cho tất cả khách hàng được biết khi tìm đến với bất công ty thám tử nào hãy  chú ý và xác minh xem dịch vụ bạn tìm đến có đáng tin cậy không? Vậy công ty thám tử như thế nào mới đáng tin cậy ?

Khi bạn tìm đến với dịch vụ Công ty thám tử Nhật Minh:

 • Bạn hãy kiểm tra xem công ty thám tử có giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp hay không?
 • Có trụ sở văn phòng không?
 • Có phương tiện và thiết bị tác nghiệp không?
 • Có hợp đồng hợp pháp không?
 • Có con dấu công ty không?
 • Tư vấn có chuyên nghiệp không?

______________________________________________

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, làm việc trong lĩnh vực thám tử và thực tế hơn 3000 vụ việc khám phá tìm bằng chứng cho khách hàng, chúng tôi nắm bắt rất rõ tâm lý của khách hàng khi rơi vào các tình huống trên. Vì vậy Công Ty Thám Tử Nhật Minh là sự lựa chọn, nơi đặt niềm tin của quý khách hàng khi gặp phải các  tình huống chớ trêu trong gia đình, chúng tôi sẽ giúp bạn hàn gắn hạnh phúc gia đình, tìm ra chứng cứ có lợi cho khách hàng hay làm theo các yêu cầu khi khách hàng đưa ra.

– Hàng trăm nghi vấn và câu hỏi sẽ được đặt ra nếu bạn là khách hàng thông minh khi cần đến dịch vụ Thám tử với mục đích khác nhau: Thám tử điều tra ngoại tình, điều tra xác minh nhân thân, điều tra làm ăn …

– Vì Uy tín, Trách nhiệm , Đạo đức , Lương tâm nghề nghiệp nay Công ty Thám tử Nhật Minh chia sẻ bài viết này để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử, tránh tình trạng bị 1 số công ty hoạt động chui, thám tử hai mang lừa đảo.

– Bảo mật là trách nhiệm , minh bạch là công việc. Công ty thám tử Nhật Minh cam kết 7 ngày có kết quả với chỉ từ 3 triệu đồng. Cam kết nếu kết quả sai sự thật sẽ hoàn tiền 100%.

– Công ty thám tử Nhật Minh hoạt động trên sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư với phương châm : Uy tín – Bảo mật là trách nhiệm của công ty.

—————————————————————

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, bảo vệ an toàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu, những thông tin cần thiết liên quan trực tiếp đến đối tượng được bảo vệ, giám sát, theo dõi…

Bước 2: Phân tích, lập ra kế hoạch chi tiết cho từng bước tiến hành nhiệm vụ sao cho hiệu quả nhất.

Bước 3: Tiến hành từng bước theo đúng kế hoạch đã đề ra và tiến hành giám sát, điều tra mọi hoạt động và khoanh vùng những đối tượng liên quan…

Bước 4: Thu thập những thông tin, hình ảnh, bằng chứng, ghi âm, video…

Bước 5: Báo cáo thường xuyên, cập nhập thông tin, hình ảnh, bằng chứng với khách hàng thường xuyên theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý những tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề sao cho hiệu quả và tốt nhất…

—————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty Nhật Minh để ký hợp đồng.

Địa chỉ : Tòa nhà Việt Á. Số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy. Hà Nội

Cách 2: Khách hàng liên hệ thông qua số Hotline của công ty : 0126.738.6666

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 

Với NHẬT MINH:  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

Chọn NHẬT MINH là chọn sự :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

THÁM TỬ CÔNG NGHỆ CAO – CAM KẾT 7 NGÀY CÓ KẾT QUẢ – CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ PHẦN MỀM THEO DÕI, ĐỊNH VỊ,… TRÊN ĐIỆN THOẠI

LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ, THEO DÕI… TRÊN Ô TÔ VÀ XE MÁY  – KÝ HỢP ĐỒNG KHI HÀI LÒNG KẾT QUẢ