Có nên giám sát con khi cháu lên học lớp 10 không ạ?

Có nên giám sát con khi cháu lên học lớp 10 không ạ?

Câu hỏi

Chào Thám Tử Nhật Minh, Tôi có con đang học lớp 10, cháu phải học xa nhà thấy cháu ngày càng ít nói. Tôi nghi cháu bị bạn bè hoặc hội côn đồ dọa nạt, có nên giám sát con khi cháu lên học lớp 10 không ạ?

Nguyễn Huệ   259.190 xem

Bình luận

Xuân Mạnh 13.251

Chào chị Huệ, tôi là Xuân Mạnh thám tử điều tra ngoại tình Công ty Thám Tử Nhật Minh. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như chị khi cháu lên học cấp 3 trong môi trường áp lực và có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Giai doạn này cháu rất dễ bị bắt nạt và tổn thương tinh thần thậm chí có nguy cơ bị tự kỷ nếu không có sự quan tâm từ phía gia đình. Trường hợp của chị nên tâm sự với con nhiều hơn, nếu cần thiết chị nên thuê thám tử theo giõi để biết con có bị bạn bè dọa nạt đánh đập không?  Việc này cần được xử lý càng sớm càng tốt để giúp cháu mạnh mẽ hơn và tránh bị rủi ro về sức khỏe, tinh thần và học tập. 

Thám Tử Nhật Minh luôn bên bạn những lúc khó khăn nhất!
Thám Tử Xuân Mạnh - Hotline: ☎ 083.806.2222 - Chuyên gia thám tử

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thám tử Online, đang thu hút hơn 1 triệu độc giả cả nước gửi về trong suốt 14 năm qua. Bắt đầu từ năm 2017 Thám Tử Nhật Minh sẽ đăng tải những bài viết hay. Thông tin của người sẽ được thay đổi để đảm bảo bí mật tuyệt đối, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy gửi về cho chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi dưới đây.
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết
Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua

Có nên giám sát con khi cháu lên học lớp 10 không ạ?
5 (99.83%) 233 votes

Trả lời