Dịch vụ điều tra quấy rối qua điện thoại

Dịch vụ điều tra quấy rối qua điện thoại

Hiện nay cùng với những bước phát triển nhảy vọt và đáng ghi nhận của khoa học và công nghệ đã góp phần tạo nên một xã hội hiện đại hơn. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, đi cùng với đó là tình trạng bị quấy rối qua điện thoại ngày càng phổ biến hơn đối với nhiều người.

Chính điều này đã gây nên những phiền toái không đáng có, nghiêm trọng hơn nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ làm đảo lộn cuộc sống của những người bị quấy rối. Và cũng vì lẽ đó, hiện nay có rất nhiều trường hợp đã trực tiếp phản ánh lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền về vấn đề này, một số đã tiến hành gọi điện để được tư vấn giải quyết ở các đường dây nóng hoặc các công ty thám tử tư.

Rất nhiều trường hợp đã tỏ rõ sự bức xúc và bực bội khi bị quấy rối qua điện thoại. Dường như mọi thứ đã trở nên phức tạp và để lại nhiều hệ quả không đáng có cho người người đó. Một trường hợp điển hình mà chúng tôi biết được đó là người tên M bị chồng nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình. Chị M có rất nhiều cuộc gọi bất thường được gọi đến từ những số thuê bao rất lạ, đáng nói là những cuộc gọi đó xảy ra cả ngày lẫn đêm. Chị kể, chỉ trong một thời gian ngắn vào buổi tối đã có tới 30 cuộc gọi đến. Không dừng lại ở đó, mọi chuyện còn trở nên phức tạp hơn khi những người gọi đến còn muốn được đi chơi với chị. Điều này xảy ra với chị trong một khoảng thời gian khá lâu và nghiêm trọng hơn là chị phải sống trong cảnh bị chồng ghen tuông, ngờ vực.

Hay một anh H. tại Hà Nội, anh liên tục bị các thuê bao từ nhiều mạng khác nhau gọi tới bất kể đó là ngày hay đêm. Điều này đã gây nên sự bức xúc cũng như khiến anh rất bất an. Anh cũng đã phản ánh tình hình lên cơ quan công an vì nó đã gây nên một sự xáo trộn không hề nhỏ đối với cuộc sống của gia đình anh. Bởi vì việc bị quấy rầy quá nhiều nên anh buộc phải tắt máy để tránh những phiền phức không đáng có. Nhưng điều đó lại khiến anh gặp khó khăn trong công việc. Anh chia sẻ, có những lần giám đốc công ty gọi đến nhưng lại không liên lạc được nên đã cho rằng anh H không có trách nhiệm với công việc và đã khiển trách, thậm chí anh còn bị trừ lương, dọa đuổi việc.

Như vậy qua các trường hợp nổi bật trên chúng ta có thể thấy tình trạng quấy rối qua điện thoại tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng ngược lại nó quả là một vấn đề nan giải. Nhiều người đã phải tìm đến các cơ quan chức năng để giải quyết nhưng dường như việc giải quyết cho những trường hợp này vẫn chưa được tiến hành hiệu quả. Giờ đây nhiều người đã có ý định tìm đến với dịch vụ điều tra quấy rối của các công ty thám tử tư và đó là những quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Để yên tâm hơn, bạn hãy đến với  CÔNG TY THÁM TỬ NHẬT MINH. Bởi cùng với đội ngũ thám tử tư tài ba, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những thông tin điều tra chính xác nhất cũng như các tư vấn nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.  Thám tử Nhật Minh tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ thám tử mà chúng tôi cung cấp.

—————————————————————

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, bảo vệ an toàn

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu, những thông tin cần thiết liên quan trực tiếp đến đối tượng được bảo vệ, giám sát, theo dõi…
  • Bước 2 : Phân tích, lập ra kế hoạch chi tiết cho từng bước tiến hành nhiệm vụ sao cho hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Tiến hành từng bước theo đúng kế hoạch đã đề ra và tiến hành giám sát, điều tra mọi hoạt động và khoanh vùng những đối tượng liên quan…
  • Bước 4: Thu thập những thông tin, hình ảnh, bằng chứng, ghi âm, video…
  • Bước 5: Báo cáo thường xuyên, cập nhập thông tin, hình ảnh, bằng chứng với khách hàng thường xuyên theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý những tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề sao cho hiệu quả và tốt nhất…

—————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty Nhật Minh để ký hợp đồng.

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á. Số 9 phố Duy Tân. Cầu Giấy. Hà Nội

Cách 2: Khách hàng liên hệ thông qua số Hotline của công ty  :083.806.2222

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm :  UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 

– Với NHẬT MINH :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn NHẬT MINH là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

THÁM TỬ CÔNG NGHỆ CAO – CAM KẾT 7 NGÀY CÓ KẾT QUẢ / CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ PHẦN MỀM THEO DÕI, ĐỊNH VỊ,…TRÊN ĐIỆN THOẠI
LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ, THEO DÕI,…TRÊN Ô TÔ VÀ XE MÁY / KÝ HỢP ĐỒNG KHI HÀI LÒNG KẾT QUẢ

Dịch vụ điều tra quấy rối qua điện thoại
5 (99.8%) 101 votes

Trả lời