Dịch vụ thám tử điều tra an ninh trộm cắp chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh trộm cắp chuyên nghiệp nhất

Thám tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, làm việc nhạy bén nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác và thiết thực nhất.

thám tử điều tra an ninh trộm cắp tài sản

Hiện nay có rất nhiều các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân xuất hiện tình trạng mất cắp. Những trường hợp mất cắp có thể là mất tài sản, tiền mặt hoặc là những thông tin bảo mật đến với đối thủ cạnh tranh.

Tình trạng an ninh, trộm cắp xảy ra có thể là do những người ngoài nội bộ công ty hoặc do chính những người trong công ty. Dù là trường hợp nào thì đây cũng là một vấn đề nguy hiểm không thể bỏ qua. Vì vậy khi doanh nghiệp gặp phải những tình trạng này thì cần phải điều tra và làm rõ nguyên nhân ngay lập tức.

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp ra đời với mục đích giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin, bằng chứng, khoanh vùng và tìm ra đối tượng liên quan đến vụ việc nhằm lấy lại tài sản cho doanh nghiệp hoặc kịp thời ngăn chặn những thông tin bảo mật tiếp tục bị lộ ra bên ngoài.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp

Nếu đơn vị doanh nghiệp của bạn gặp phải những trường hợp dưới đây thì bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp:

  • Nhà riêng hoặc cơ quan gặp phải tình trạng trộm cắp mà mối nghi ngờ lớn nhất là do những người trong nội bộ thực hiện.
  • Trường hợp trộm cắp, mất cắp thông tin xảy ra vì lý do cá nhân bạn không muốn có sự can thiệp của các cơ quan chức năng.
  • Thấy xuất hiện những dấu hiệu lạ, thường xuyên lặp lại và có nguy cơ gây ảnh hưởng đế tài sản của công ty, tổ chức.
  • Trong đơn vị, tổ chức xuất hiện tình trạng xảy ra mẫu thuẫn mất đoàn kết giữa các thành viên trong công ty hoặc ngoài công ty cần phải điều tra tìm hiểu.
  • Tìm hiểu những thông tin nội bộ mà khách hàng yêu cầu, không có liên quan đến pháp luật.

Trong những trường hợp muốn điều tra trộm cắp, mất cắp thông tin an ninh nội bộ bạn cần phân biệt được những vụ trộm lai vãng với trộm cắp nội bộ. Những dấu hiệu của vụ trộm không lục soát lộn xộn, cậy phá,… thì rất có khả năng là do những người trong nội bộ thực hiện. Trường hợp này tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ điều tra của thám tử tư.

Những vụ trộm cắp nội bộ là những vụ trộm mang tính chất rất phức tạp, đòi hỏi cần có chuyên môn và nghiệp vụ cao và cần đến sự giới hạn trong phạm vi mà pháp luật cho phép. Điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ giúp phát hiện ra vụ việc một cách nhanh chóng và ngăn chặn những vụ việc sắp xảy ra với mục đích phá hoại.

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp Nhật Minh

Nếu đơn vị của bạn xảy ra những vụ mất trộm, mất bí mật công ty mà bạn không muốn nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng thì lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp của văn phòng thám tử Nhật Minh là hoàn toàn phù hợp.

Thám tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ điều tra an ninh, trộm cắp tài sản với cách thức làm việc chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

  • Lấy thông tin và khoanh vùng những đối tượng khả nghi nhất trong nội bộ hoặc bên ngoài do công ty cung cấp.
  • Bí mật thu thập những manh mối và điều tra đối tượng khả nghi.
  • Xác định danh tính thủ phạm bao gồm những thông tin cá nhân liên quan.
  • Điều tra động cơ thực hiện của thủ phạm một cách bí mật.
  • Thu thập đầy đủ những bằng chứng liên quan cho khách hàng, những bằng chứng có giá trị phục vụ trong những trường hợp tranh chấp tố tụng trước pháp luật.

Ngoài ra sau khi có kết quả điều tra, đội ngũ của Nhật Minh sẽ tư vấn đến khách hàng những phương pháp giải quyết thích hợp và có lợi nhất cho khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thám tử điều tra an ninh, trộm cắp tài sản của Nhật Minh bởi đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sắc bén trong mọi tình huống, bảo mật thông tin khách hàng, không làm việc hai mang và tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh trộm cắp chuyên nghiệp nhất
5 (99.77%) 86 votes

Trả lời