Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi uy tín số 1 tại Hà Nội

Truy tìm nguồn gốc hàng giá hàng nhái nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Thám tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ uy tín, mang đến cho khách hàng những giải pháp thu hồi công nợ khó đòi nhanh chóng, hiệu quả và theo đúng quy định của Pháp Luật.

Trong thời buổi kinh tế thị trường có nhiều biến động và thay đổi phức tạp, các doanh nghiệp hoặc cá nhân dễ gặp phải những trường hợp nợ xấu, nợ lâu ngày không trả, dù đã dùng mọi biện pháp cũng không thể thu hồi về số tiền của mình. Chính vì vậy dịch vụ thám tử thu hồi công nợ ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp thu hồi công nợ bằng những biện pháp chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Thu hồi công nợ là gì?

Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về thu hồi công nợ là gì mà chỉ hiểu đơn giản là mình có nợ là nhờ đến đội ngũ thám tử thu hồi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thu hồi công nợ.

Bản chất của các dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử chính là yêu cầu người nợ thanh toán cho khách hàng của mình khoản nợ là tiền, tài sản đến hạn hoặc quá hạn mà người nợ phải trả cho chủ nợ theo đúng hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa hai bên hoặc do quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ chính là thỏa thuận giữa hai bên đã đến hạn hoặc quá hạn thanh toán nhưng chưa thanh toán nên sẽ có đội ngũ thám tử hoặc những người có trách nhiệm thu hồi công nợ để đảm bảo khách hàng được thực hiện đúng quyền lợi của mình.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử thu hồi công nợ của Nhật Minh với chất lượng làm việc hiệu quả và uy tín có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sẽ thu hồi nợ về cho mình.

Tầm quan trọng của của dịch vụ thu hồi công nợ

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ của những công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ uy tín , chất lượng sẽ đảm bảo được hiệu quả nâng cao năng suất và giảm được các chi phí.

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ thám tử thu hồi công nợ hay không. Với những giá trị mà dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi đem lại cho bạn dưới đây chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại khi sử dụng dịch vụ.

 • Sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ có thể đảm bảo tuyệt đối về tài chính của doan nghiệp, cá nhân lành mạnh giúp doanh nghiệp, cá nhân hoạt động và phát triển hiệu quả, chất lượng.
 • Sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn liên quan đến lợi nhuận, tài chính và một số vấn đề khác.
 • Sử dụng dịch vụ thám tử thu hồi công nợ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như sự cạnh tranh với các đối tác trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ thám tử thu hồi công nợ là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác và có ý nghĩa quan trọng với các cá nhân hoặc tổ chức.

Các phương pháp thu hồi công nợ được áp dụng

Thám tử Nhật Minh là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu hồi công nợ bởi sự nhạy bén của đội ngũ thám tử và những phương pháp thu hồi công nợ như sau:

 • Đàm phán thương lượng là phương pháp thu hồi công nợ khó đòi được sử dụng đầu tiên. Phương pháp này sẽ mang đến sự hòa khí giữa khách hàng và người nợ, không cần sử dụng đến yếu tố pháp luật nặng nề, xử lý nhanh gọn. Phương pháp thu hồi công nợ thương lượng có một số ưu điểm như: Không gây nên những ảnh hưởng về tâm lý, tính mạnh, tinh thần của người nợ, có thể cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho khách nợ,…Phương pháp này áp dụng với những trường hợp hồ sơ thu nợ không thể sử dụng khởi kiện hoặc người nợ không có tài sản. Tiết kiệm được một khoản tài chính cũng như không làm mất hòa khí giữa doanh nghiệp và người nợ trên thị trường.

Thường thì dịch vụ thu hồi công nợ sẽ sử dụng 3 phương pháp đàm phán để thu hồi công nợ đó là: Đàm phán thương lượng tình cảm, đàm phán thương lượng có tác động bên thứ ba để đạt hiệu quả tốt nhất, đàm phán thương lượng gây sức ép để người nợ tự trả.

 • Phương pháp thứ 2 có thể sử dụng để thu hồi công nợ đó là khởi kiện và tố cáo. Nhưng phương pháp này thường được sử dụng ít hơn vì có thể gây ảnh hưởng đến người nợ phải chịu hình thức xử phạt hình sự. Thời gian sẽ kéo dài hơn và tốn kém về tiền bạc. Tuy nhiên để nếu người nợ không có ý muốn hoàn trả tiền khi đã sử dụng phương pháp đàm phán thương lượng thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng sử dụng những bằng chứng để khởi kiện trước pháp luật.

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi của Nhật Minh với phương thức làm việc chuyên nghiệp, tận tình và uy tín sẽ giúp khách hàng thu hồi các khoản công nợ khó đòi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên có một số khoản công nợ chúng tôi không nhận thu hồi đó là:

 • Nợ với hình thức cho vay nặng lãi, người nợ không có khả năng hoàn trả.
 • Nợ theo dây truyền từ người này vay mượn rồi lại cho người khác vay.
 • Nợ không có giấy tờ và không tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thông Tin Nhật Minh
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 083.806.2222
Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi uy tín số 1 tại Hà Nội
5 (99.49%) 39 votes

Trả lời