Giới thiệu về Thám Tử Nhật Minh

Công ty thám tử tư Nhật Minh

Công ty TNHH dịch vụ thông tin Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử, mang đến cho khách hàng những lợi ích và thông tin thiết thực có ích cho gia đình và xã hội. Nhật Minh hoạt động chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ ngũ thám tử có những kỹ năng nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản , thông minh, nhanh nhẹn và nhiệt huyết đem đến những dịch vụ hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trung thực, bảo mật, hoạt động chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng thích ứng với mọi tình huống một cách nhanh chóng, xử lý đúng mực, giải quyết một cách hợp lý nhất. Đặc biệt Nhật Minh luôn chú trọng đến vấn đề đầu tư vào các loại trang thiết bị tinh vi, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho việc lấy và cung cấp thông tin đạt kết quả chính xác nhất.

Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Nhật Minh sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi những lợi ích mà chúng tôi đem lại.

Cam kết khách hàng

  • Luôn giữ thông tin bảo mật của khách hàng một cách tuyệt đối.
  • Luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
  • Trung thực, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.
  • Giữ bí mật tuyệt đối trong quá trình làm việc.
  • Thông tin cung cấp chính xác – khách quan – có thật.
  • Đội ngũ thám tử tham gia hoạt động được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn sâu, có đạo đức, sức khỏe, từng tham gia hoạt động trong các ngành luật, công an,…
  • Phương châm và nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là: Uy tín – Bí mật – Khách quan.

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ cá nhân

Thám tử theo dõi ngoại tình

Bạn đang có những mối nghi ngờ, quan ngại về việc vợ/chồng/cha/mẹ,…ngoại tình? Bạn muốn hiểu những thông tin chính xác và khách quan nhất mà chưa tìm ra giải pháp thích hợp? Bạn đang lo lắng gia đình sẽ tan vỡ mà vẫn không nắm được nguyên nhân có thể gây ra chúng? Nhật Minh cung cấp gói dịch vụ theo dõi ngoại tình với mục đích cứu vãn và giữ vững hạnh phúc gia đình, giải quyết mẫu thuẫn bằng những biện pháp thông minh nhất.

Dịch vụ tìm người

Có rất nhiều lý do khiến những người thân trong gia đình phải xa cách nhau. Người già, trẻ nhỏ đi lạc, gia đình chia ly từ nhỏ, người thân mắc một số chứng bệnh về thần kinh không kiểm soát được hành động nên đi lạc, cá nhân gặp phải cú sốc lớn về tinh thần nên bỏ nhà ra đi,…. Tất cả sẽ được giải quyết bởi dịch vụ tìm người của Nhật Minh, đáp ứng những thông tin cần thiết về nơi ở, tình trạng, công việc,…Đảm bảo tuyệt đối bảo mật cá nhân với những thông tin mà khách hàng muốn giữ kín.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là một vấn đề quan trọng mà ai cũng phải trải qua, nhưng đôi khi thời gian bên nhau không hể đánh giá tất cả về một con người. Bạn đang lo lắng về người chồng/vợ tương lai của mình có thực sự yêu mình hay không? Có đang lừa dối hay dấu diếm mình về một vấn đề nào đó hay không,…?  Nếu đang có những thắc mắc không thể giải quyết, hãy để Nhật Minh giúp đỡ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra trước hôn nhân với mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân mà khách hàng quan tâm từ người chồng/vợ tương lai của mình chính xác và khách quan nhất.

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Nhật Minh cung cấp dịch vụ thám tử Việt Kiều, Ngoại Kiều phục vụ những khách hàng đang cách xa về mặt địa lý với những người mà mình quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin. Chúng tôi giải quyết những thắc mắc về hôn nhân, gia đình, giám sát quản lý con cái đang học tập tại Việt Nam,…Trở thành cánh tay đắc lực của những người sinh sống, làm việc xa quê hương.

Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin của bất cứ một đối tượng nào dù là người thân hay những người không quen biết, chưa từng tiếp xúc thì Nhật Minh cũng có thể giúp đỡ bạn giải quyết những vẫn đề này.Bằng những nghiệp vụ sẵn có, chúng tôi giúp quý khách hàng tìm kiếm thông tin của những người thân mất tích, vợ/chống bỏ nhà đi, trẻ em bị bắt cóc, con nợ bỏ trốn,…Với phương châm bảo mật thông tin tuyệt đối, khách hàng có thể yên tâm cho dù là một thông tin nhỏ nhất cũng không bị lộ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Dịch vụ doanh nghiệp

Dịch  vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Để bắt đầu kinh doanh, mở rộng thị trường hoặc cho ra mắt một sản phẩm mới thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thông tin về những đối thủ cạnh tranh của mình như: Tìm hiểu về cách thức kinh doanh, phương pháp đứng vững trên thị trường của doanh nghiệp đối thủ. Nhật Minh đem đến dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp với mục đích mang đến cho doanh nghiệp những thông tin tổng quát cho thấy những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ từ đó có chiến lược phát triển bền vững và lâu dài.

Điều tra an ninh, trộm cắp

Doanh nghiệp không thể tránh khỏi trường hợp mất cắp hoặc bị xâm nhập về an ninh từ những đối tượng bên ngoài hoặc chính những ngườ trong nội bộ doanh nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp rất cần đến một đơn vị hỗ trợ điều tra thủ phạm thực sự. Nhật Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra an nịn, trộm cắp đem đến cho khách hàng những bằng chứng, thông tin chuẩn xác làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở vì muốn làm giả, làm nhái lại các sản phẩm của các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Gây ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động cũng như niềm tin của khách hàng về sản phẩm và hình ảnh của công ty. Nhật Minh đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ điều tra thông tin những cơ sở làm giả, nhái sản phẩm của doanh nghiệp mình bằng những bằng chúng cụ thể, thuyết phục và có giá trị khi tố tụng. Kết hợp với doanh nghiệp đưa ra những biện phát xử lý thích hợp nhất.

Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Mỗi nhân viên trong một doanh nghiệp đóng vai trò là một thành phần cốt lõi của công ty. Nhân viên không chỉ làm việc mà còn có thể nắm bắt được những thông tin bảo mật của công ty, những dự án mới quan trọng. Nếu doanh nghiệp có bất cứ nghi ngờ về hồ sơ lý lịch và mục đích làm việc của nhân viên, hoặc nghi ngờ trong số nhân sự của mình có người tiết lộ những thông tin bảo mật của công ty ra bên ngoài. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Nhật Minh giải quyết bởi dịch vụ xác minh nhân viên công ty qua lý lịch, tiểu sử,…chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra kênh phân phối bán hàng

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải tình trạng như: Các nhà phân phối cạnh tranh không lành mạnh ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp, nhà phân phối xen lẫn những sản phẩm không đảm bảo chất lượng với sản phẩm của doanh nghiệp,… Nhật Minh đem đến cho doanh nghiệp giải pháp kiểm soát và xây dựng những kênh phân phối lành mạnh và hiệu quả.

Dịch vụ khác

Dịch vụ thám tử thu hồi nợ

Hiện nay vấn đề công nợ giữa các doanh nghiệp đnag rất phổ biến và phức tạp. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp, Nhật Minh cung cấp dịch vụ thám tử thu hồi nợ với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm hoạt động cũng như sự am hiểu về pháp luật, kinh tế giúp doanh nghiệp thu hồi những khoản nợ khó đòi, khoản nợ xấu trên những dịch vụ pháp lý của mình.

Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên

Trong thời buổi kinh tê hội nhập, cha mẹ bận làm ăn kinh tế không có thời gian chăm sóc và quản lý con cái của mình. Chính vì vậy con cái dễ dàng sa vào những tệ nạn, gặp gỡ và giao tiếp với những người xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập và cuộc sống. Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên của Nhật Minh giúp các bậc cha mẹ có thể yên tâm làm việc và đảm bảo con cái mình luôn trong tầm kiểm soát cũng như nắm bắt được tâm lý, sở thích và hoạt động của con em mình.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Nhật Minh luôn nhận được những sự tin tưởng, ủng hộ cũng như sự phản hồi tích cực của khách hàng. Là địa chỉ uy tín giúp quý khách hàng giải quyết được những mẫu thuẫn, nghi ngờ, lấy lại danh dự của bản thân và đem lại một cuộc sống tích cực, ý nghĩa cho cá nhân, gia đình cũng như xã hội.

  • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thông Tin Nhật Minh
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 083.806.2222

Giới thiệu về Thám Tử Nhật Minh
5 (99.83%) 237 votes

Trả lời