Truy tìm nguồn gốc hàng giá hàng nhái nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Truy tìm nguồn gốc hàng giá hàng nhái nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Thám tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ thám tử truy tìm hàng giả hàng nhái với mục đích lấy lại uy tín cho doanh nghiệp trước khách hàng và không làm mất đi quyền lợi của người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở làm ăn bất chính, vì lợi nhuận của mình mà làm giả, làm nhái các sản phẩm của các thương hiệu trên thị trường. Vấn đề làm hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp không chỉ ở thương hiệu mà còn ở doanh số sản phẩm. Chính vì vậy, điều tra các cơ sở làm hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp là một vấn đề rất cần thiết và quan trọng. Cụ thể được biểu hiện như sau:

 • Doanh nghiệp của bạn nhận được rất nhiều sự phản hồi rằng sản phẩm của mình không đạt chất lượng. Khi kiểm tra mới nhận ra rằng đó là một sản phẩm được làm giả lại nhưng không thể chứng minh cho tất cả khách hàng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai dù doanh nghiệp của bạn có là doanh nghiệp nhỏ hay lớn.
 • Vấn đề hàng giả hàng nhái trên thị trường sẽ làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp. Người sử dụng nếu có nhận ra rằng sản phẩm của công ty bạn bị làm giả thì cũng hạn chế sử dụng sản phẩm vì sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Chính vì vậy để giải quyết được vấn đề này biện pháp thích hợp nhất được đặt ra chính là tìm nguồn gốc cơ sở làm hàng giả hàng nhái để ngăn chặn tận gốc việc tiếp tục sản xuất của những cơ sở này.

Thám tử Nhật Minh – Điều tra thông tin hàng giả hàng nhái

Thám tử Nhật Minh là văn phòng thám tử hoạt động chuyên nghiệp với mục đích đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt với dịch vụ điều tra thông tin hàng giả hàng nhái như sau:

 • Giúp doanh nghiệp tìm ra thông tin nguồn gốc cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái của doanh nghiệp mình bao gồm: Địa chỉ cơ sở sản xuất, cách thức sản xuất, người đứng đầu, cách thức phân phối các sản phẩm,…
 • Cung cấp đầy đủ những chứng cứ cần thiết phục vụ được cả cho quá trình tố tụng trước pháp luật bao gồm: Hình ảnh, ghi âm, video,…
 • Nếu doanh nghiệp cần đến luật sư đại diện cho quá trình tố tụng, luật sư của Nhật Minh sẽ tham gia vào quá trình này.
 • Trực tiếp tham gia phối hợp với các cơ quan chức năng để tìm ra nguồn gốc hàng giả trên thị trường.

Quy trình làm việc

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái trên thị trường sẽ nhận được những thông tin cần thiết với một quy trình làm việc logic và hiệu quả như sau:

 • Khách hàng sau khi được tư vấn và thỏa thuận dịch vụ một cách cụ thể và rõ ràng từng chi tiết sẽ tiến hàng ký hợp đồng hợp đồng giữa hai bên. Sau đó cả hai cùng thực hiện theo đúng điều khoản mà hợp đồng đã đưa ra.
 • Thám tử Nhật Minh sau khi điều tra có kết quả chính xác sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới khách hàng. Đảm bảo tuyệt mật đối với thông tin khách hàng và sẽ hủy thông tin cùng các tài liệu liên quan trước sự chứng kiến của khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.
 • Trong trường hợp chúng tôi không thực hiện đúng theo bản hợp đồng và thông tin không đúng sự thật, Nhật Minh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng những gì đã cam kết trong bảo hợp đồng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái của Nhật Minh?

Ngoài những ưu điểm của dịch vụ thám tử truy tìm hàng giả, hàng nhái mà Nhật Minh cung cấp ở trên thì còn một số yếu tố dưới đây khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Có khả năng xử lý những tính huống phức tạp nhất bằng sự nhạy bén và thông minh của mình.
 • Hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tuyệt đối không hoạt động hai mang.
 • Sử dụng những loại trang thiết bị tinh vi, hiện đại phục vụ quá trình điều tra đạt kết quả tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái của Nhật Minh là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Truy tìm nguồn gốc hàng giá hàng nhái nhanh chóng, tiết kiệm nhất
5 (99.78%) 93 votes

Trả lời